Về Chúng Tôi

 

Công ty cổ phần Posh London được thành lập từ năm 2014 với trụ sở chính tại Luân Đôn, Vương quốc Anh, hoạt động chính trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp dịch vụ bán lẻ từ Anh về Việt Nam. Cho đến nay Posh London đã từng bước khẳng định vị thế là một công ty nhập khẩu uy tín trong ngành bán lẻ, từ dịch vụ tư vấn, đặt mua, vận chuyển cho tới mua bán hàng hóa trực tiếp. Đặc biệt trong năm 2016, Posh London rất hân hạnh trở thành nhà phân phối đầu tiên và duy nhất cho thương hiệu Gold Collagen cao cấp và tập đoàn Minerva tại Việt Nam.

Mạng lưới phân phối của công ty đã có mặt trên khắp cả nước, với các trung tâm phân phối đặt tại Hà Nội, Thái Nguyên, Hà Giang, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Trị và thành phố Hồ Chí Minh. Nhận thấy tiềm năng của ngành dịch vụ tại Việt Nam cũng như mong muốn nâng cao chất lượng sống cho khách hàng, trong tương lai PoshLondon sẽ tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh như cà phê, nhà hàng, khách sạn,….

 

Động lực đầu tiên

Mức sống của người Việt Nam đang dần được nâng cao, họ mong muốn được sử dụng các sản phẩm có chất lượng đảm bảo từ nước ngoài. Tuy nhiên, thị trường trong nước xuất hiện nhiều hàng hóa kém chất lượng và không rõ nguồn gốc; các hệ thống công ty đa cấp cũng góp phần nâng giá sản phẩm lên cao nhưng chất lượng đến tay người tiêu dùng không được đảm bảo.

Tại sao chúng tôi lựa chọn sản phẩm Anh Quốc?

Các sản phẩm xuất xứ từ Anh Quốc đều được kiểm tra kỹ lưỡng và cấp giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng. Do đó, các sản phẩm trong thị trường Anh đều được đánh giá là mặt hàng cao cấp và có chất lượng tốt nhất.

Tiểu sử công ty

– 10/2013: Bắt đầu tiến hành nghiên cứu thị trường tại Anh, tìm kiếm nguồn hàng, khách hàng tiềm năng tại Việt Nam

– 01/2014: Xây dựng quy trình hoạt động của công ty.

– 04/2014: Thành lập trụ sở của Posh London tại London.

– 01/2015: Nắm bắt nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng Việt Nam, Posh London nhanh chóng tiến hành mở rộng thị trường

– 06/2015: Trụ sở chính của Posh London tại Hà Nội chính thức đi vào hoạt động.

– 09/2016: Posh London trở thành nhà phân phối độc quyền Gold Collagen, đại diện công ty Minerva Vương Quốc Anh tại Việt Nam

Tại sao chúng tôi chọn tên Posh London?

Posh” là một từ lóng được sử dụng rộng rãi trong các cuộc trò chuyện của người Anh, hướng tới sự thanh và sang trọng. “Posh” thể hiện sức ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hoá Anh đến văn hoá kinh doanh của chúng tôi, đồng thời thể hiện sự cam kết của mà chúng tôi với khách hàng: nỗ lực cung cấp một dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp – trang trọng – uy tín.

Mục tiêu chính

Posh London luôn tâm niệm mục tiêu quan trọng nhất: cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong từng qui trình giao dịch.

– Giao tiếp với khách hàng ân cần, nhẹ nhàng trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, bao gồm: tư vấn, mua hàng và giao hàng

– Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng từ Vương quốc Anh; tuân thủ nghiêm ngặt đạo đức kinh doanh, tuyệt đối không cung cấp các sản phẩm giả mạo

– Tạo ra một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp – Nơi các thành viên luôn nỗ lực làm việc hết mình, khách hàng luôn được đón tiếp và phục vụ nồng hậu. Từ đó, Posh London luôn hi vọng khách hàng sẽ gắn bó lâu dài với dịch vụ của công ty.

– Thường xuyên nghiên cứu thị trường và cập nhật các sản phẩm mới giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những nhà phân phối và bán lẻ các sản phẩm có nguồn gốc Anh Quốc hàng đầu tại Việt Nam, tiến tới xây dựng chuỗi thương hiệu mang tên Posh London.

Cung cấp dịch vụ hoàn hảo, đem lại những trải nghiệm đáng giá cho các khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

POSHProfessional – Original – Security – High end luôn tạo động lực để chúng tôi tiến về phía trước:

 Professional: Posh London luôn tuân thủ chặt chẽ chuẩn mực đạo đức kinh doanh, qua đó tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ hoàn hảo.

 Original: Posh London đảm bảo chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Anh quốc.

 Security: Posh London cam kết đáp ứng trọn vẹn nhu cầu và niềm tin của khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với đầy đủ thông tin và chất lượng tốt nhất.

 High end: Posh London tập trung hướng tới tập khách hàng có thu nhập cao – những người luôn mong đợi một dịch vụ tuyệt vời, trải nghiệm vượt trội.

Công ty Cổ phần Posh London

Số 6A – Ngõ 57 Láng Hạ, P. Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
04 3 7226288 – 01242468888
info@poshlondon.vn
facebook.com/poshlondonvn
http://poshlondon.vn