FAQ

Minerva đã công nhận Posh London là nhà phân phối chính thức và duy nhất tại Việt Nam đồng thời phủ nhận các sản phẩm từ các bên thương mại khác trên thị trường Việt Nam.

MINERVA Research Labs Ltd. Đăng ký tại Anh với văn phòng chính ở London, New York, Los Angeles và Tokyo. Sản phẩm được sản xuất tại các cơ sở sản xuất nghệ thuật Nhật Bản, chứng nhận tiêu chuẩn ISO hệ thống quản lý chất lượng 9001.

PURE GOLD COLLAGEN lần đầu tiên tung ra tại Anh vào năm 2011.

GOLD COLLAGEN chứa protein và collagen được chiết xuất từ da cá.

Minerva đã có giấy chứng nhận từ các Trung tâm văn hóa Hồi giáo xác nhận rằng collagen thủy phân chiết xuất từ cá được sử dụng một cách tinh khiết trong GOLD COLLAGEN. Nó cũng được chứng nhận Kosher đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp luật Thức ăn chính thống của người Do Thái.

Tại Việt Nam, sản phẩm đã được công bố kiểm nghiệm tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh Thực phẩm quốc gia.

Sản phẩm không chứa bất kỳ lượng vàng nào. PURE GOLD COLLAGEN là thương hiệu đăng ký thuộc MINERVA Research Labs.

Chúng tôi khuyên bạn nên uống 1 chai (50ml) khi dạ dày trống để có sự hấp thụ tốt nhất. Hoặc bạn có thể dùng sau bữa ăn nếu bạn bị khó tiêu hoặc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Nên dùng sản phẩm như thực phẩm bổ sung năng lượng vì nó có chứa vitamin B6. PURE chứa vitamin B6 ở 100% Giá trị dinh dưỡng khuyến cáo (NRV) trước đây gọi là RDA.

Có. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mỗi sản phẩm có chứa các thành phần như vitamin đã ở mức tối đa được khuyến cáo nên dùng hàng ngày (RDA, nay được thay thế bởi NRV giá trị dinh dưỡng tham khảo), do đó bạn cần phải đảm bảo không dùng quá nhu cầu dinh dưỡng tiêu chuẩn. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ đièu trị để đảm bảo mức dinh dưỡng tối ưu.

Kết quả sản phẩm sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng cá nhân và tình trạng ban đầu của da, tóc, điều kiện sức khỏe, chế độ ăn uống và lối sống. Theo kết quả thử nghiệm lâm sàng của chúng tôi, với việc sử dụng hàng ngày và liên tục sản phẩm (1x chai 50ml), người ta có thể mong đợi da trở nên căng bóng trong vòng 3 tuần, tiếp theo là giảm bớt các đường nhăn và nếp nhăn sâu trong vòng 6 tuần và tăng độ đàn hồi da trong vòng 9 tuần. Một số cá nhân đã xác nhận là nhận được kết quả tích cực hơn hoặc với tốc độ nhanh hơn so với những người khác. Khuyến nghị của chúng tôi là sản phẩm cần được sử dụng trong 12 tuần để phát huy tất cả các lợi ích của nó. Sau đó, nó là một quyết định cá nhân để tiếp tục, nghỉ hoặc ngừng điều trị phụ thuộc vào lối sống và hoàn cảnh của chính mình.

Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy mức độ collagen sẽ quay trở lại tình trạng da ban đầu với tốc độ lão hóa chậm hơn.

Hiện nay chưa có nghiên cứu nào hỗ trợ việc sử dụng các thực phẩm bổ sung khi mang thai hoặc cho con bú. Vì vậy nó không được khuyến cáo trừ trường hợp có đề nghị của bác sĩ.

Không nên dùng PURE GOLD COLLAGEN khi người dùng có tiền sử dị ứng với cá hoặc các sản phẩm làm từ đậu nành. Sử dụng quá liều collagen (hơn 10.000mg ~ 10 gram) mỗi ngày có thể gây khó tiêu.

Không nên dùng PURE GOLD COLLAGEN khi người dùng có tiền sử dị ứng với cá hoặc các sản phẩm làm từ đậu nành. Sử dụng quá liều collagen (hơn 10.000mg ~ 10 gram) mỗi ngày có thể gây khó tiêu.

Có phù hợp. Sản phẩm có chứa Stevia – chất làm ngọt tự nhiên và đường đơn sucralose. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng PURE GOLD COLLAGEN.

Chưa có thử nghiệm lâm sang về phản ứng của PURE GOLD COLLAGEN với bất kỳ loại thuốc nào. Nên tham khảo ý kiến ý kiến bác sỹ trước khi dùng PURE GOLD COLLAGEN.

Có thể dùng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng PURE GOLD COLLAGEN.