TĂNG CƯỜNG COLLAGEN TỰ NHIÊN VỚI NHỮNG THỰC PHẨM SAU ĐÂY!!! 


Collagen được tìm thấy trong hầu hết các thực phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày, nhưng bởi đặc tính "dễ có, khó giữ" mà các chị em hiện nay luôn sử dụng thức uống collagen chuyên dụng trong việc làm đẹp. Tuy vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất, nhãn hàng khuyên bạn sử dụng thức uống collagen song hành với các thực phẩm sau: 
1. Dâu tây.
Lượng vitamin C phong phú có trong dâu tây không chỉ giúp tăng sức đề kháng cho chúng ta, mà còn hỗ trợ cơ thể hấp thu và tự sản sinh collagen tốt nhất.
2. Các loại hạt.
Không chỉ giàu chất béo tốt cho sức khỏe, các loại hạt còn chứa lượng kẽm cao, hỗ trợ cơ thể tăng cường hấp thụ collagen. 
3. Quả họ chanh.
Các loại quả họ chanh như: cam, chanh, bưởi thường có lượng vitamin C lớn. Đặc biệt, các chất này cũng rất cần để cơ thể tổng hợp collagen cho da, móng và tóc.
4. Cá hồi.
Omega 3 có trong cá hồi giúp các sợi cấu thành da luôn chắc khỏe, mặt khác, chất béo này còn giúp cho da căng bóng, mịn màng.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn


5. Đậu nành.
Genistein - một hoocmone thực vật giúp kích thích tăng sinh lượng collagen trong da một cách tự nhiên, hơn nữa, genistein có trong đậu nành còn ngăn chặn các enzyme gây lão hóa cho da.
6. Các loại rau có màu xanh đậm.
Súp lơ xanh, cần tây, tỏi tây hay các rau có màu xanh đậm nói chung có chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Để hỗ trợ cơ thể hấp thụ collagen một cách tốt nhất thì các chuyên gia khuyến cáo nên bổ sung các thực phẩm nói trên.
Thông tin chi tiết sản phẩm: http://poshlondon.vn/
Hotline: 024 3722 6288 / 098 251 6668
#poshlondon #goldcollagenvietnam #collagen