DẦU HOA ANH THẢO VÀ DẦU LƯU LY – MÓN QUÀ KỲ DIỆU TỪ THIÊN NHIÊN

 

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Các nàng có biết dầu hoa anh thảo và dầu hoa lưu ly là hai “chiến binh” cừ khôi, không chỉ giúp các nàng có một làn da sáng khỏe; mà còn giúp cơ thể chúng ta điều tiết tốt hơn, từ đó cân bằng nội tiết tố của mình một cách tự nhiên nhất.
Dầu lưu ly và dầu hoa anh thảo có chứa một loại axit béo mang tên Gamma Linolenic Acid (GLA), một loại acid cơ thể không tự tổng hợp được, phải bổ sung ở bên ngoài giúp điều trị các triệu chứng khó chịu do thay đổi tiết tố nữ. 
Ngoài ra, tinh dầu hoa lưu ly còn là đồng minh tuyệt vời trong cuộc chiến chống lão hóa và phục hồi làn da nhờ chứa acid ferulic và các khoáng chất tự nhiên.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Còn tinh dầu hoa anh thảo giúp ích cho việc ngăn rụng tóc và trị mụn vì có chứa hàm lượng axid béo thực vật cao; tinh dầu được chiết xuất từ loại hoa này thường được sử dụng để bổ sung Vitamin E, omega-6 và oleic acid.
Biết được bí mật này Gold Collagen đã chắt lọc những tinh tế đó cùng lượng collagen thủy phân phù hợp để đưa vào thức uống collagen chuyên dụng của mình. Và hy vọng, mỗi ngày sẽ là một ngày đồng hành thú vị của chúng ta trên con đường chống lão hóa nhé!
Thông tin chi tiết sản phẩm: http://poshlondon.vn/
Hotline: 024 3722 6288 / 098 251 6668
#poshlondon #goldcollagenvietnam #collagen