Than hoạt tính có hiệu quả trong việc chống lão hóa?

 

Làn da có thể tươi trẻ và rạng rỡ không phụ thuộc độ tuổi của bạn. Với tính năng thanh lọc và chống lão hóa, than hoạt tính là thành phần bí mật mới trong công thức làm đẹp của bạn.

Tác dụng thanh lọc của than hoạt tính

Than hoạt tính được làm từ than củi nung trong nhiệt độ rất cao kết hợp với hơi nước. Quá trình này làm than trở nên xốp hơn, vì vậy nó có thể dễ dàng hấp thụ độc tố và tạp chất từ ​​da. Vì là một thành phần tự nhiên, không độc hại, than hoạt tính phù hợp với mọi loại da bao gồm cả da nhạy cảm.

Than hoạt tính đang dẫn đầu trong chăm sóc da

Than hoạt tính là một trong những thành phần tự nhiên nhất, được sử dụng phổ biến trong nhiều sản phẩm điển hình như các chất tẩy rửa, sản phẩm tẩy tế bào chết, mặt nạ và xà phòng để có thể hấp thụ độc tố và tạp chất. Than hoạt tính làm sạch sâu các lỗ chân lông, loại bỏ dầu thừa và ngăn ngừa mụn. Một số sản phẩm than hoạt tính đã được chứng minh có cải thiện đáng kể độ mềm mịn và độ đàn hồi của da trong những độ tuổi khác nhau.

Ngoài ra, da bị tổn thương do ô nhiễm gây ra là một mối quan tâm lớn, do đó bạn sẽ hài lòng khi biết rằng than củi có thể giúp bảo vệ và giảm bớt thương tổn cho làn da của bạn.

Làm thế nào để đắp mặt với than hoạt tính                                    

Mặt nạ than hoạt tính rất phong phú, nhỏ gọn và dễ sử dụng: chỉ cần thoa những chấm nhỏ lên mặt và cổ sau đó massage da nhẹ nhàng theo một chuyển động tròn, bắt đầu từ trong ra ngoài. Xoa lên vùng da của bạn nhẹ nhàng và tránh vùng nhạy cảm xung quanh mắt. Đắp mặt nạ trong 10 – 15 phút và rửa lại với nước ấm. Bạn sẽ cảm nhận được làn da tươi trẻ và sạch khỏe sau 1 lần đắp.

Có rất nhiều cách để sử dụng than hoạt tính từ mặt nạ và sửa rửa mặt, đến các thanh xà phòng đơn giản và miếng rửa bọt biển. Hãy sử dụng nó theo cách của bạn để gặt hái những lợi ích của thành phần tự nhiên này.